t> อาหารลดน้ำหนัก Archives | ไทยแลนด์ฟิตแอนด์เฟิร์ม แนะนำวิธีลดน้ำหนัก

อาหารลดน้ำหนัก

แนะนำอาหารลดน้ำหนักและเมนุต่างๆสำหรับลดความอ้วนและลดน้ำหนัก

อาหารลดน้ำหนัก

วิธีไดเอท เทพๆ ต้องกินอย่างไรใน 1 วัน

วิธีไดเอท ไม่ได้หมายความว่า อดอาหารนะจ๊ะ แต่เป็นวิธีการควบคุมอาหารที่จะทานเข้าไปในแต่ละวันต่างหาก เรื่องหลายๆคนยังใช้วิธีผิดๆ และความเข้าใจที่ไม่ถูกต้อง อด หรือลดอาหารมากจนเกินไป ซึ่งความจริงแล้วเป็นปริมาณอาหารที่เราทานได้ และนี้คือกุญแจสำคัญที่ทำให้เราเลือกที่จะกินมากกว่ากการอดหรือ งดสิ่งใดสิ่งนึงไป การปรับนิสัยการกินของตนเอง หรือการไดเอต ไม่กินของหวานจัด มันจัด เค็มจัด เพิ่มการกินผักและผลไม้ให้มากขึ้นเป็นการเริ่มต้น ที่ดี สำหรับการกินอะไร ได้มากน้อยแค่ไหน ...
ออกกำลังกายลดน้ำหนักอาหารลดน้ำหนัก

กาแฟดำลดน้ำหนัก เพิ่มการเผาพลาญไขมัน ไม่ต้องออกกำลังกาย

สำหรับคอกาแฟที่อยากลดน้ำหนัก บทความนี้จะเป็นประโยชน์มากๆบอกเลย เพราะกาแฟเป็นอาหารอีกหนึ่งอย่างที่ทุกๆคนต้องดื่ม ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาหรือวัยทำงาน ซึ่งก็มีเมนูหลากหลายเหลือเกินที่เรียกความอ้วนให้กับคุณ แน่นอนว่าถ้าจะให้คอกาแฟเลิกดื่มกาแฟมันเป็นไปไม่ได้แน่นอน วันนี้เราเลยจะมาบอกวิธีลดน้ำหนักด้วยการดื่มกาแฟมาฝากให้กับสาวกกาแฟที่ต้องการลดน้ำหนักได้ฟินกันไปเลย เพราะกาแฟนั้นถ้าดื่มอย่างถูกวิธีมันก็ลดน้ำหนักได้นะจ๊ะ มันก็คือ “กาแฟดำลดน้ำหนัก” นั่นเอง ทำไมกาแฟดำลดน้ำหนักได้ เพราะมีผลการวิจัยพบว่า เมื่อดื่มกาแฟดำก่อนการออกกำลังกายประมาณ 30 นาที คาเฟอีนในกาแฟที่ร่างกายเราได้รับ จะทำให้หัวใจสูบฉีดโลหิตได้ดีขึ้น ร่างกายมีอัตราการเผาผลาญพลังงานจากไขมัน มากกว่าพลังงานจากคาร์โบไฮเดรต ...
อาหารลดน้ำหนัก

เมนูอาหารลดน้ำหนัก ข้าวผัดคลีน ทำง่ายไม่อ้วนเดือนเดียวเห็นผล

รู้จักอาหารลดน้ำหนักใหม่สำหรับการดูแลตัวเองกันรึยังเอ่ย?? สำหรับวันนี้เราขอนำเสนอเมนูใหม่สำหรับคนที่รักการดูแลตัวเองอย่างเมนู ข้าวผัดคลีน กันค่ะ สำหรับเมนูนี้เป็นหนึ่งในเมนูที่จะช่วยคุณลดน้ำหนักได้อย่างมาก อีกทั้งยังช่วยคุณเบิร์นและเผาผลาญไขมันพร้อมทั้งยังสร้างวิตามินและคุณประโยชน์สารอาหารครบถ้วนให้กับร่างกายอีกด้วยละ สำหรับเมนูอาหารลดน้ำหนักนี้เป็นหนึ่งในเมนูที่สาวๆหลายๆคนนั้นอาจจะไม่ค่อยได้ทำกินกันเพราะว่า ส่วนใหญ่จะเน้นการอดอาหาร บอกเลยตรงนี้ค่ะ!!! ชัดเจนรอบเดียวค่ะ!!! การอดอาหารไม่ใช่ทางออกที่ดีของการลดน้ำหนัก การออกกำลังกายต่างหากค่ะคือทางออกที่ดี และการกินอาหารน้อยๆแต่บ่อยมื้อ เป็นทางลัดของการลดน้ำหนัก เพราะฉะนั้นจะต้องทำความเข้าใจเรื่องการลดน้ำหนักกันให้ดีนะคะว่ามันไม่ใช่การอดอาหารแต่เป็นการควบคุมปริมาณอาหารและเป็นการกินน้อยๆ แต่บ่อยมื้อขึ้น วันนี้เราจะมาแนะนำการทำเมนูข้าวผัดคลีนกันค่ะ ซึ่งมีขั้นตอนการทำแบบง่ายๆ เราขอไม่ทำเป็นรายการอาหารแบบ ทางการมากมายแนะนำง่ายๆนะคะ เพราะเพียงแค่เปลี่ยนวัตถุดิบบางอย่างในการทำข้าวผัดคลีนแบบเดิมๆก็เป็นเมนูคลีนได้แล้วละ เมนูอาหารลดน้ำหนัก ...
อาหารลดน้ำหนัก

โปรตีน อาหารที่กินแล้วไม่อ้วน ยิ่งกินเยอะ ยิ่งช่วยลดน้ำหนักได้!

อาหารที่กินแล้วไม่อ้วน ใครๆก็คงอยากรู้ใช่มั้ยหล่ะว่าคืออะไร เพราะจะได้เอามาเป็นอาหารลดน้ำหนักกันใช่มั้ย เราจะบอกให้ก็ได้นั่นก็คือ “โปรตีน” เพราะโปรตีนนั้นเป็นส่วนสำคัญต่อการเสริมสร้างกล้ามเนื้อภายในร่างกาย ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและเป็นอาหารเสริมกล้ามเนื้อมัดใหม่ๆและลดปริมาณไขมันในชั้นผิวหนังได้ดีขึ้น ก็อย่างที่เรารู้ๆกันว่าออกกำลังกายอย่างเดียวมันไม่พอ จะต้องคุมอาหารด้วยแต่เราจะกินอย่างไรให้ผอม หาสูตรลดน้ําหนัก 3 วัน 7 วันก็แล้ว มันก็ยังไม่ช่วยอะไรเลย จนท้ายที่สุดแล้วเราก็ค้นพบได้ว่าไอ้เจ้าโปรตีนนี่แหล่ะเป็นอาหารลดน้ำหนักที่ดีที่สุดเลย
อาหารลดน้ำหนัก

5 ส่วนผสมที่ควรใส่ใน สมูทตี้ อาหารแคลอรี่ต่ำ ลดน้ำหนัก

อาหารแคลอรี่ต่ำ อาหารคลีน เป็นที่นิยมมากๆเลยในช่วงเวลานี้นะคะ สาวๆเกือบทุกคนหันมาทานน้ําผักผลไม้ เพื่อสุขภาพและอาหารลดน้ําหนักทําเองกันมากขึ้นเลยทีเดียว น้ําผักผลไม้ เพื่อสุขภาพ หรือที่เรียกกันอีกอย่างนึงว่า “สมูทตี้ (Smoothie)” ก็ได้รับความนิยมมาก เพราะทำง่าย ทำได้เร็ว และที่สำคัญเลยคือมันเป็นอาหารแคลอรี่ต่ำ ที่ทำให้เราลดน้ำหนักได้เป็นผลสำเร็จเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าเดี๋ยวนี้สมูทตี้ถือว่าเป็นอาหารเช้าระดับคุณภาพไปแล้ว เพราะเป็นอาหารแคลอรี่ต่ำ ที่ทานได้อิ่มอยู่ท้อง ทำเองได้ง่ายๆ แค่มีเครื่องปั่นกับผักและผลไม้ที่เราชอบก็ใช้ได้แล้ว ...
สูตรออกกําลังกายลดน้ําหนักออกกำลังกายลดน้ำหนักอาหารลดน้ำหนัก

5 อันดับ วิธีลดน้ำหนัก ที่สาวๆเข้าใจผิดตอนออกกำลังกาย

วิธีลดน้ำหนักมากมายหลากหลายวิธี สำหรับสาวๆสมัยนี้มีเยอะแยะมากจริงๆครับ เลือกกันไม่ถูกเลยจริงๆ แต่ก็มีหลายๆคนไม่ว่าจะลองวิธีลดน้ำหนักแบบไหนแล้วก็ตาม แต่ก็ไม่ช่วยให้สาวๆเหล่านี้ดูดีขึ้นได้เลย มันมีสาเหตุครับ นั่นก็เพราะสาวๆทั้งหลายเหล่านั้นกำลังทำหลายๆอย่างที่ผิดมหันต์อยู่นั่นเอง ซึ่งก็มีเทรนเนอร์หลายๆคนได้สรุปไว้แล้วว่า 5 อันดับ วิธีลดน้ำหนัก ที่สาวๆมักจะเข้าใจผิด จนนำไปสู่ความท้อแท้สิ้นหวังในการออกกำลังกาย คืออะไร และมีอะไรบ้าง ลองไปดูกันเลย วิธีลดน้ำหนัก แบบคาดิโอมากเกินไป ถ้าคุณไปฟิตเนสใกล้บ้านคุณ เดี๋ยวนี้คุณจะเห็นเลยว่าจะพบสาวๆเต็มไปหมด ...
สูตรออกกําลังกายลดน้ําหนักออกกำลังกายลดพุงอาหารลดน้ำหนัก

เพิ่มหน้าอก + สร้างซิกแพค แบบง่ายๆ ด้วยเมนูไข่ต้ม สาวๆห้ามพลาด

สาวๆ สมัยนี้ต่างก็ชอบสรรหาวิธีลดน้ำหนัก และมักจะฮิตเทรนด์ หน้าอกใหญ่ สร้างซิกแพค เพื่อล่อตาล่อใจหนุ่มๆ เรียกว่าเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่มาแรงในตอนนี้ สาวๆแบบหุ่นเรียบๆ มันคงจะธรรมด๊า ธรรมดาเกินไป เพราะเดี๋ยวนี้ดาราส่วนใหญ่นั้นก็หันมาออกกำลังกาย เฟิร์มร่างกายกันไปหมด สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำ เทคนิคการสร้างซิกแพค + สร้างหน้าอกอึ๋มๆ กันกับเมนูอาหารที่หลายๆ คนนั้นบอก เฮ้ย!!!!จริงอะ?!? นี่ฉันพลาดได้ไง แหม่…ใครจะไปรู้คะว่าเมนูธรรมด๊าธรรมดา ...
สูตรออกกําลังกายลดน้ําหนักออกกำลังกายลดน้ำหนักอาหารลดน้ำหนัก

ปัญหาเรื่องหน้าอกจะหมดไป อยากหน้าอกใหญ่ เมนูไก่ ช่วยคุณได้

ปัญหาสำหรับสาวๆ สมัยนี้ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องน้ำหนักและ ปัญหาหน้าอกเล็ก อยากหน้าอกใหญ่ มีปัญหาหนักอกเรื่องเล็กแต่มีปัญหาหน้าอกเล็กเรื่องใหญ่เลยละ อยากหน้าอกใหญ่ขึ้นทำอย่าไร มีวิธีทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นบ้างมั้ย? เพราะสำหรับสาวๆ สมัยนี้เวลาจะแต่งตัวก็เน้นนิยมหุ่นเพรียวเรียวสูง ถึงจะดูมีเสน่ห์และดูน่าหลงใหล ไม่มีหน้าอกแต่งตัวยังไงก็ดูไม่มั่นใจ ต้องเสริมฟองน้ำตลอด ต้องพยายามยัดนู้นเสริมนั่นเติมนี่ตลอด ล่าสุดนั้นยาวไปถึงการใช้เมคอัพแต่งหน้าอกทำให้ดูมีเนินร่องหน้าอกขึ้นมา……แหม่….ทำไปได้…… ดูหน้าสงสารจังเลยค่ะ วันนี้เรามาแนะนำเทคนิคการสร้างหน้าอกแบบธรรมชาติอย่างง่ายๆ ให้กับคุณละสาวๆละกัน เพราะว่าเห็นเทคนิคการเสริมแล้วมันช่างขัดใจซะเหลือเกิน อยากจะมีหน้าอกใหญ่ๆ ฟูๆ มันไม่ยากเลยค่ะ ...
สูตรออกกําลังกายลดน้ําหนักอาหารลดน้ำหนัก

ประโยชน์ของนมถั่วเหลือง ที่สาวๆอยากหน้าอกฟูไม่ควรพลาด

เพราะอะไรนมถั่วเหลืองถึงเกี่ยวกับหน้าอกได้ เพราะปัญหาเรื่องหน้าอกนับว่าเป็นหนึ่งในปัญหาที่ค่อนข้างใหญ่มากสำหรับสาวๆ ยุคนี้ ยิ่งถ้าสำหรับพริตตี้ด้วยแล้วละก็ ยิ่งต้องใช้ทั้งหน้าตาและสรีระ ในการสร้างเงินเข้ากระเป๋า เพราะฉะนั้นจึงจะต้องมีหน้าอกใหญ่ๆ เพื่อเวลาแต่งตัวจะได้ดูไม่น่าเกลียดมีส่วนเว้าส่วนโค้งชัดเจน จะทำศัลยกรรมหน้าอกก็กลัวเจ็บ ไม่มีเงิน จะออกกำลังกายท่าไหนหน้าอกถึงจะใหญ่ ก็ไม่รู้ แต่ทำยังไงดีน้า… ดูแล้วเหมือนสาวๆ หน้าตาดีๆ หุ่นเพรียวซะส่วนใหญ่มักจะมีปัญหาหน้าอกเล็ก และก็ไม่อยากจะเสริมเพราะว่ามันไม่ได้ความเป็นธรรมชาตินอกจากจะเปลืองเงินมากมายแล้วยังเจ็บตัวอีก ต้องทนรักษาแผลที่หน้าอกต้องครึ่งปี เอาละ!!! วันนี้เราจะมาแนะนำเทคนิคการสร้างหน้าอกฟูแบบง่ายๆ ...
สูตรออกกําลังกายลดน้ําหนักอาหารลดน้ำหนัก

4 กุมาร อาหารลดน้ำหนัก ที่ทำให้คุณพุงยุบ

อาหารคลีน หรือ อาหารลดน้ำหนัก ที่เรากินกันเข้าไปเผื่อที่จะทำให้ไม่ลงพุง หน้าท้องแบน พุงยุบนั้นมีเยอะแยะมากมายเลยนะครับ เลือกไม่ถูกเลยว่าเราจะเลือกกินอะไรดี จะให้กินทุกอย่างที่ทุกๆเว็บบอกมาทั้งหมดมันก็กระไรอยู่ใช่มั้ยหล่ะ แถมยังแพงอีกต่างหาก แล้วเราคัดแค่อาหารลดน้ำหนักดีๆไม่กี่อย่างมาทานได้ยังไงหล่ะ วันนี้ทาง Thai fit & firm คัดสรรค์ อาหารลดน้ำหนัก 4 ชนิดที่กินแล้วพุงยุบ ถ้าทำควบคู่กับการออกกำลังกาย รับรองว่าเห็นผลแน่นอน ...